• Chăm sóc khách hàng
  • 0916 598 916 - 0986 294 991

Di chuyển chuột để xem lớn hình

Dầu massage giảm cân

Trạng thái: Còn hàng

140.000 ₫
Hoặc

Giới thiệu

Dầu massage giảm cân được kết hợp từ các tinh dầu thiên nhiên nguyên chất sẽ giúp bạn có một làn da săn chắc, một cơ thể cân đối mà không mất nhiều thời gian cho việc làm đẹp đó.

Chi tiết

Dầu massage giảm cân được kết hợp từ các thành phần như: Dầu hạnh nhân, dầu hạt nho, tinh dầu gừng, tinh dầu quế, tinh dầu vỏ cam, tinh dầu hoa cam.

Một làn da săn chắc, khỏe đẹp, một thân hình cân đối là điều mà phái nữ luôn mong muốn và ước ao. Cơ thể dư thừ mỡ do quá béo hoặc do sau sinh da bị chảy xệ, đó đều là những nguyên nhân khiến các chị em luôn lo lắng và quan tâm rất nhiều. Dầu massage giảm cân được kết hợp từ các tinh dầu thiên nhiên nguyên chất sẽ giúp bạn có một làn da săn chắc, một cơ thể cân đối mà không mất nhiều thời gian cho việc làm đẹp đó.

Dầu massage giảm cân

Tinh dầu gừng, tinh dầu quế, tinh dầu hoa cam, tinh dầu vỏ cam là các loại tinh dầu mang tính chất nóng sẽ giúp lưu thông máu, đánh tan phần mỡ dư thừa trên cơ thể, làm cho làn da săn chắc, khỏe mạnh hơn. Dầu hạnh nhân và dầu hạt nho mang tính chất dưỡng ẩm và làm đẹp da giúp bạn có một làn da mịn màng, đầy sức sống. Sự kết hợp giữa các loại tinh dầu này tạo ra một sản phẩm làm đẹp và hỗ trợ giảm cân hoàn toàn lý tưởng dành cho phái đẹp.

Dầu massage giảm cân

Công dụng của dầu massage giảm cân:

-       Giúp làn da mịn màng, săn chắc, khỏe đẹp: Các dưỡng chất trong tinh dầu thẩm thấu vào da giúp giữ ẩm cho da, làn da sẽ mịn màng và khỏe đẹp hơn.

-       Giảm lượng mỡ tích tụ trên cơ thể đặc biệt là phần đùi và mông, hỗ trợ giảm cân: Các tinh dầu có trong dầu massage giảm cân đều mang tính chất nóng, đó là một tính chất cực kỳ hiệu quả trong việc massage đánh tan lượng mỡ dư thừa và giảm cân.

Dầu massage giảm cân

-       Giúp lưu thông máu tốt hơn: Khi massage, các loại tinh dầu làm các mạch máu giãn ra và giúp máu lưu thông tốt hơn trong cơ thể.

Cách sử dụng:

   Cho một lượng dầu massage giảm cân vừa đủ vào lòng bàn tay, massage theo hình xoắn ốc lên các phần có lượng mỡ dư thừa trên cơ thể như: bụng, đùi, cánh tay... Massage trước khi tắm từ 20-30 phút.

Dầu massage giảm cân

-       Giúp da khỏe đẹp, săn chắc: sử dụng 1-2 lần/tuần

-       Hỗ trợ giảm cân: dùng 2 lần/ngày

Liên hệ để được tư vấn và giao hàng tận nơi: 046 256 4333

Tags cho sản phẩm

Tag phân biệt bằng khoảng trăng. Sử dụng một dấu ngoặc kép (') cho các cụm từ.