• Chăm sóc khách hàng
  • 0916 598 916 - 0986 294 991

Di chuyển chuột để xem lớn hình

Đông trùng hạ thảo dạng nước - Hộp 6 chai

Trạng thái: Còn hàng

740.000 ₫
Hoặc

Giới thiệu

Sản phẩm: Số lượng 1 hộp (6 chai)
Dung tích: 30ml
Giá bán: 720,000 VNĐ
Hãng sản xuất: Bodylife Singapore

Chi tiết

Đông trùng hạ thảo dạng nước

Chúng ta đã biết cách đây 1.500 năm về trước, Người Tây Tạng đã phát hiện ra tác dụng bổ dưỡng của Đông trùng hạ thảo. Qua các thời đại sau đó, Đông trùng hạ thảo được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc như một loại thuốc quý hiếm, hơn cả Nhân sâm Triều tiên. Cho đến ngày nay, Phương tây và Mỹ nghiên đã nghiên cứu khá kỹ về Đông trùng hạ thảo. Họ đã phát hiện ra nhiều hoạt chất sinh học và tác dụng dược liệu của nó. Nhờ công nghệ sinh học và kỹ thuật hiện đại mà Đông trùng hạ thảo hiện nay đã được tinh chế ở dạng lỏng và được gọi là Đông trùng hạ thảo dạng nước.
Dông trùng hạ thảo dạng nước

Dong trung ha thao dang nuoc

Đông trùng hạ thảo dạng nước có thể được tinh chế từ Đông trùng hạ thảo có ở rất nhiều nơi trên thế giới : Châu Âu, Châu Á, Bắc Mỹ, Nam Phi. Nhưng có chất lượng cao nhất chỉ có thể được tìm thấy trong các khu vực núi cao của tỉnh Thanh Hải và Cam Túc cũng như ở phía tây bắc của Tây Tạng trên độ cao cao hơn 3.500 mét trên mực nước biển.

Dù qua các công đoạn tinh chế, Đông trùng hạ thảo dạng nước vẫn giữ nguyên được mọi tác dụng dược liệu của Đông trùng hạ thảo: “Cải thiện lưu thông máu ở tim và phổi, tăng cường chức năng của thận và điều trị bệnh niệu sinh dục: viêm tuyến tiền liệt và u tuyến dành cho nam giới và khu vực bệnh niệu sinh dục cho phụ nữ. Nó giúp bình thường hóa mức độ cholesterol và khắc phục hội chứng mệt mỏi mãn tính. Giúp kéo dài quá trình lão hóa, phục hồi sức khỏe sau ốm, … Đặc biệt là có tác dụng tích cực trong điều trị tiểu đường”.

Do ở thể lỏng nên Đông trùng hạ thảo dạng nước sau khi uống vào sẽ được cơ thể người dễ dàng hấp thụ và hấp thụ hết 100%. Điều này có nghĩa là ở dạng nước, Đông trùng hạ thảo được phát huy tác dụng một cách tối đa.

Đông trùng hạ thảo dạng nước rất tiện cho người sử dụng. Nhất là những người bận rộn, thường xuyên đi công tác xa. Đông trùng hạ thảo dạng nước sau khi mua về không cần phải chế biến hay làm các công việc khác giống như sắc thuốc Bắc. Đông trùng hạ thảo dạng nước có thể uống luôn.

Ở nước ta, có rất nhiều đại lý cung cấp Đông trùng hạ thảo. Nhưng không phải nơi nào cũng có Đông trùng hạ thảo dạng nước đảm bảo chất lượng. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ xuất xứ khi mua Đông trùng hạ thảo dạng nước để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng. không những tốn tiền mà còn nguy hại đến sức khỏe.


Liên hệ mua hàng

Địa chỉ: Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

ĐT046 256 4333 | Fax: 046 257 3666

Hotline: 0979 464 763  / 0977 474 814

Phương thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ tại đây

Lưu ý: Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

Tags cho sản phẩm

Tag phân biệt bằng khoảng trăng. Sử dụng một dấu ngoặc kép (') cho các cụm từ.