• Chăm sóc khách hàng
  • 0916 598 916 - 0986 294 991

Di chuyển chuột để xem lớn hình

Xem thêm

Hạt chia tăng cương sức khỏe

Trạng thái: Còn hàng

110.000 ₫
Hoặc

Giới thiệu

hạt chia tăng cường sức khỏe

Chi tiết

Hạt chia tăng cường sức khỏe: Năm 2014 là một năm khí hậu biến đổi liên tục và ảnh hưởng trược tiếp tới sức khỏe chúng ta, trên toàn thế giới các chuyên gia về dinh dưỡng đang hàng ngày hàng giờ tìm kiếm các thực phẩm giúp bổ sung sức lực cho cơ thể. Hạt chia là lợi hạt được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc hay Châu Á đều đánh giá khá cao lợi Hạt chia có bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.
Hạt chia có hai mầu cơ bản là trắng vè đen, hạt chia khi cho vào thức ăn hay thức uống  không có mùi vị và không làm mất đi mùi vị của đồ ăn chúng ta ăn hàng ngày. Sử dụng hạt chia cũng đơn giản nên các chuyên gia khuyên dùng vì khi sử dụng hạt chia rất đơn giản nhưng kết quả đem lại khá cao.

Đối tượng sử dụng hạt chia đa dạng và phong phú, hạt chia có thể dùng cho người cao tuổi, trung niên, người làm việc nhiều, vận động viên thể thao, người béo phì muốn giảm cân, phụ nữ sau sinh muốn giảm cân, trẻ em giúp tăng cười dinh dưỡng.Thành phần hạt chia gồm các Omega 3, omega 6, canxi và chất béo có lợi cho cơ thể. Thành phần dinh dưỡng của hạt chia nhiều nên klhi bổ sung vào cơ thể giúp chúng ta có đầy đủ năng lượng hoạt động hàng ngày mà không sợ bị thiếu hụt.Khi sử dụng hạt chia bạn cần lưu ý chọn hạt chia đúng chúng lợi chánh nhầm lẫn giữa hạt chia với hạt é. Hạt chia ở Việt Nam có hai nguồn nhập khẩu chính là Úc và Mỹ, Hạt chia nhập từ úc người ta hay gọi là hạt chia úc và hạt nhập từ mỹ gọi là hạt chia mỹ.

Các bạn lần đầu sử dụng hạt chia nên dùng từ 1 đến 2 thìa café cho mỗi sử dụng tùy theo mức độ năng lượng ta cần hàng ngày hay các phương pháp giảm cân.

Tags cho sản phẩm

Tag phân biệt bằng khoảng trăng. Sử dụng một dấu ngoặc kép (') cho các cụm từ.