• Chăm sóc khách hàng
  • 0916 598 916 - 0986 294 991

Di chuyển chuột để xem lớn hình

Mật ong rừng

Trạng thái: Còn hàng

100.000 ₫
Hoặc

Giới thiệu

Mật ong rừng nguyên chất
thể tích: 0,5 L (0,75 L)
thương hiệu : Highland Bee
chất lượng : luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất

Chi tiết


Mật ong là một vị thuốc quý mà thiên nhiên đã ban tặng, là loại tinh chất do ong mật lấy từ thực vật về làm thành, tính ngọt, bình, có hàm lượng đường cao, vi sinh tố và khoáng chất nhiều, độ dinh dưỡng cao.

Mật ong rừng thượng hạng

Mật ong rừng thượng hạng

Trong mật ong có chứa 80% các loại đường, lượng Protein ít hơn, điều đáng quý là đều tồn tại ở dạng hoạt tính, không cần trải qua chuyển hóa mà cơ thể người có thể thực tiếp hấp thụ được. Lượng đường hầu hết là đường đơn, rất nhanh chóng có thể trở thành năng lượng của con người hoạt động.

Quý hơn nữa là trong mật ong lượng vitamin rất phong phú. Năm 1943, các nhà khoa học như Piason, năm 1944 các nhà khoa học như : Willno, Paroman… đã phân tích và xác nhận hàm lượng vitamin trong mật ong. Những vi sinh tố này đều không giống như các loại chất vitamin trên thị trường và các loại thực phẩm phi hoạt tính có trên thị trường, bởi vì vi sinh tố trong mật ong đều là hoạt tính, cao gấp 10 lần so với các loại khác và trực tiếp hấp thụ được vào cơ thể người

Trong mật ong lượng khoáng chất cũng rất phong phú, các chất men cũng phong phú, cũng rất cần thiết cho cơ thể chúng ta.

Tóm lại, trong mật ong đã có đủ các chất như đường, chất khoáng, men… để cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể và chuyển hóa thành năng lượng cho con người hoạt động. Ngoài ra còn có cả các chất vi sinh tố, protein…có tác dụng cho tiến hóa, hấp thụ dinh dưỡng, đó là nguồn thực phẩm vô cùng quý giá.

Vì vậy, mật ong là loại thực phẩm dinh dưỡng sức khỏe độc đáo, thường xuyên ăn mật ong có thể làm cho các cơ quan cơ thể hoạt động tốt, tăng cường thể lực con người, chống được các chứng bệnh, làm cho tuổi trẻ dài hơn, chống lão hóa, tăng tuổi thọ, chống được mệt mỏi, tăng sức làm việc, con người hoạt bát, từ đó tăng them niềm tin vào cuộc sống.Cách nhận biết mật ong rừng:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mật ong khác nhau nhưng không hẳn loại nào cũng tốt. Để lựa chọn được loại mật ong tốt không đơn giản nhìn qua mắt thường mà nhìn thấy được. Mật ong thuần mật là mật ong không pha tạp chất, có mùi vị tự nhiên thơm mát, độ trong suốt cao, để lâu không biến màu, không giảm hương vị và độ ngọt còn mật ong giả là mật ong đã bị hòa lẫn với nước đường, muối ăn, đạm hóa học, tinh bột, đường mạch nha…

Dưới đây YANMART xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết mật ong nguyên chất cũng là bí quyết phân biệt mật ong giả và mật ong nguyên chất.

Trước tiên, bạn phải chuẩn bị dụng cụ trước khi test mật ong, gồm có: 1 ly nước, 1 cốc thủy tinh , 1 chiếc thìa ( hoăc 1 chiếc đũa) và 1 tờ giấy thấmMật ong rừng nguyên chấtMật ong rừng Highland Bee

Cách 1Thử mật ong bằng tờ  giấy thấm

Lấy một ít mật ong nhỏ xuống giấy thấm, nếu là mật ong nguyên chất thì ta sẽ dễ dàng nhìn thấy giọt mật có hình dạng tròn vo, trong suốt không thấm qua giấy thấm hoặc thấm rất chậm.

Giot mat ong rung
Ngay cả khi nhỏ mật ong xuống sàn nhà hoặc nền gạch, giọt mật ong nguyên chất cũng có hình dạng tròn vo:

Giọt mật ong
Còn mật ong giả thì khi nhỏ xuống giấy thấm sẽ nhanh chóng thấm xuống và lan ra rất nhanh:

mat ong

Cách 2Thử mật ong với nước

Trước tiên, bạn cần đổ một ít mật ong ra cốc thủy tinh để dễ dàng thực hiện bước thử. Sau đó bạn dùng chiếc thìa ( chiếc đũa) nhúng vào cốc mật ong vừa rồi
Mật ong rừng nguyên chất thượng hạng

Nhận biết thật giả:

- Mật ong thật chính hiệu: Giọt mật ong rơi từ dần xuống đáy của cốc thủy tinh mà không bị tan trong nước, chúng ta có thể dễ dàng tạo ra được những sợi dây mật ong bên trong cốc nước.

- Mật ong kém chất lượng: Giọt mật ong khi thả vào cốc thủy tinh tan dần trong nước khiến cho cốc nước ngả màu vàng của mật ong (nhìn từ thành của cốc nước)Liên hệ mua hàng

Địa chỉ: Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

ĐT046 256 4333 | Fax: 046 257 3666

Hotline: 0979 464 763  / 0977 474 814

Phương thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ tại đây

Lưu ý: Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

Khám phá thêm các sản phẩm sau :

Tinh dầu hoa hồng - Rose essential oil

Tinh dầu hoa hồng - Rose essential oil

260.000 ₫
Tinh dầu oải hương - lavender essential oil

Tinh dầu oải hương - lavender essential oil

140.000 ₫
Tinh dầu thông - Pine Essential Oil

Tinh dầu thông - Pine Essential Oil

85.000 ₫

Tags cho sản phẩm

Tag phân biệt bằng khoảng trăng. Sử dụng một dấu ngoặc kép (') cho các cụm từ.