• Chăm sóc khách hàng
  • 0916 598 916 - 0986 294 991

Di chuyển chuột để xem lớn hình

Dầu massage thư giãn và ngủ ngon

Trạng thái: Còn hàng

140.000 ₫
Hoặc

Giới thiệu

Loại : tinh dầu massage body
Mùi hương: hương thơm nhẹ dịu
Chiết xuất : nhiều loại tinh dầu

Chi tiết

Dầu massage thư giãn ngủ ngon là sản phẩm được kết hợp từ các loại tinh dầu và dầu nền nguyên chất như: Tinh dầu oải hương, tinh dầu hương thảo, tinh dầu vỏ cam, tinh dầu hoa cam, dầu hạnh nhân và dầu hạt nho. Sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn và một giấc ngủ ngon lành.

Dầu massage thư giãn giảm cân

Massage là một trong những biện pháp tốt nhất giúp tinh thần thư giãn, cải thiện tuần hoàn máu giúp máu lưu thông tốt hơn, tạo cho cơ thể cảm giác sảng khoái và khỏe khoắn hơn. Một khoảng thời gian để thư giãn thoái mái và một giấc ngủ ngon là những điều mà ai cũng mong muốn có được sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Sản phẩm dầu massage thư giãn và ngủ ngon là một lựa chọn tốt cho các bạn để cải thiện vấn đề này.

Công dụng của dầu massage thư giãn ngủ ngon:

Dầu massage thư giãn giảm cân

-       Giúp tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi

-       Hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, giúp ngủ ngon giấc hơn: Hương thơm của tinh dầu sẽ đưa bạn vào giấc ngủ sâu lắng và ngon giấc hơn.

-       Giúp bạn có làn da mịn màng, mềm mại: Dầu nền và tinh dầu giúp giữ ẩm cho da, làm cho da không bị khô và luôn mềm mịn.

Cách sử dụng:

-       Cho vài giọt dầu massage thư giãn ngủ ngon vào lòng bàn tay, làm ấm và massage lên cơ thể nhẹ nhàng, chú ý massage vùng chân và lòng bàn chân..

Dầu massage thư giãn giảm cân

-       Massage trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng

 Xem thêm công dụng của tinh dầu thiên nhiên

- Tinh dầu oải hương

- Dầu hạnh nhân

Tags cho sản phẩm

Tag phân biệt bằng khoảng trăng. Sử dụng một dấu ngoặc kép (') cho các cụm từ.