Viên nang Tạng vương hùng ưng là bài thuốc bí truyền có nguồn gốc của nền y học cổ truyền Tây Tạng, sản phẩm dược làm nên từ các loại  thảo mộc tự nhiên của Tây Tạng mọc trên dãy núi Himalaya có độ cao 4000m so với mực nước biển.

Đông trùng hạ thảo,đại hoa hồng cảnh thiên, hoàng tinh và  thủ đảng sâm là những thành phần chính tạo nên Tạng Vương Hùng Ưng.Được chiết xuất từ những thảo mộc có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên không có bất kỳ một tác dụng phụ nào khi sử dụng. Đây chính là điều kiện cần thiết để tăng khả năng sinh lý cho nam và nữ giới,giúp nâng cao khả năng hoạt động, bền lâu, dẻo dai.

 

Đặc điểm chủ yếu của Tạng vương hung ưng:

1. Công hiệu cao.
Thành phần có hiệu quả trong viên nang Tạng vương hùng ưng hấp thụ nhanh. Do vậy trước khi làm làm chuyện phòng the chỉ cần uống trước nửa giờ đồng hồ là có thể đạt được hiệu quả bồi bổ lý tưởng. Đồng thời công hiệu của nó còn kéo dài trong vòng 3-5 ngày sau, nên không cần uống tiếp. Có thể đạt được mục tiêu tư bổ thận trong thời gian lâu dài như vậy thì đây chính là sự khác biệt của nó so với những sản phẩm bổ thận tráng dương khác trên thị trường.

2. Hiệu quả nhanh. 
Viên nang tạng vương hùng ưng trong khi làm nhiệm vụ tư bổ cho thận thì đồng thời lúc đó nó thông qua sự giãn nở của động mạch sẽ tăng cường lưu lượng máu nhiều và liên tục cho cơ thể. Thúc đẩy sự bài tiết hóc môn sinh dụng làm cho nam giới tinh lực dồi dào, tâm lý cảm thấy hưng phấn, dễ chịu nhẹ nhàng hoàn thành hoạt động tình dục. Đồng thời kịp thời tiến hành điều chỉnh thần kinh, điều lý tốc độ giảm dần, tiêu trừ mệt mỏi, do vậy một thời gian ngắn sau đó lại có thể tiến hành tiếp.

 

3. An toàn.
Viên nang Tạng vương hùng ưng tuyển chọn những nguyên liệu dược quý có nguồn gốc Tây tạng thiên nhiên thuần khiết, không ô nhiễm để phối phương, dùng kỹ thật sản suất y dược khoa học kỹ thuật cao hiện đại để tinh chế thành. Mỗi một lô sản phẩm được xuất khẩu đều trải qua sự kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng của công ty chúng tôi, cục kiểm tra chất lượng quốc gia, hải quan, và hải quan các nước nhập khẩu, cục kiểm tra dược và phòng nhập khẩu, hoàn toàn có thể đạt được tiêu chuẩn quốc tế. Dùng trong thời gian dài an toàn, hiệu quả không có tác dụng phụ, không gây nghiện, không kháng thuốc, đây cũng chính là điểm khác biệt của nó so với các sản phẩm bổ thận tráng dương khác trên thị trường.

Tạng Vương Hùng Ưng rất thích hợp với những người trung niên và cao tuổi, những người bị suy thận, sinh lý yếu do làm việc căng thẳng. . .Phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh.Giúp lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn, giảm tình trạng đau lưng, mệt mỏi.

Cách sử dụng :

1. Cách uống dùng cho nam giới để bảo đảm  sức khỏe cho việc phòng the :
  - Từ 30 – 40 tuổi, 10 ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên.
  - Từ 41 đến 50 tuổi, cách 10 ngày uống 1 lần, mỗi lần 2 viên.
  - Từ 51 đến 60 tuổi, mỗi tuần uống  lần, mỗi lần 2 viên.
  - Từ 60 tuổi trở lên 5 ngày uống 1 lần, mỗi lần 2 viên.

2. Cách uống dùng cho nam giới để thực hiện phòng sự.
  - Người có nhu cầu thực hiện phòng sự thì uống 1 lần 2 viên, uống trước khi thực hiện 20 phút. Công dụng của thuốc có thể kéo dài 3 ngày, ba ngày sau lại uống tiếp 1 lần, nhằm đảm bảo cơ thể tráng kiện.

3. Cách uống dùng cho nữ giới:
  - Mỗi tuần uống 1 lần,mỗi lần 1 viên.


Khối lượng : 6 viên/hộp
Xuất xứ : Tây Tạng
Giá bán : 

- Tạng vương hùng ưng hộp màu xanh : 600.000đ/hộp
- Tạng vương hùng ưng hộp màu đỏ     : 1.050.000đ/hộp

>> Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm. 


LIÊN HỆ MUA HÀNG

Địa chỉ: Số 156 Hoàng Văn Thái -Thanh Xuân  - Hà Nội

Tel:  046 256 4333 |  Fax: 046 257 3666

Hotline: 0979 464 763  / 0977 474 184

Phương thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ tại đây

Lưu ý: Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.