Hạt methi mua ở đâu

Hạt methi có nguồn gốc từ Ấn Độ và được sử dụng rộng rất ở rất nhiều nước trên thế giới. Ngoài công dụng là ổn định đường huyết, giảm cholesterol, giảm đau cơ, khớp thì hạt methi còn được biết đến là một thảo dược giúp tăng khả năng cung cấp sữa mẹ, giảm các triệu chứng khó chịu ở thời kỳ mãn kinh, ngừa và chữa sạn thận, bảo vệ gan chống tác hại của thận…

Thảo dược Methi đã được chứng nhận bởi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)

Hiện tại, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm Methi với chất lượng, hình thức và giá cả rất khác nha, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Thực chất, có nhiều chủng loại Methi và không phải loại nào cũng được dùng cho mục đích phòng và điều trị bệnh cho người.

Về cơ bản có thể phân loại Methi thành 3 nhóm như sau Sản phẩm hạt methi mang thương hiệu THAODUOCTHEGIOI được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp uy tín tại Ấn Độ. Quy trình bảo quản, chế biến và đóng gói sản phẩm được thực hiện nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất. Sản phẩm được hút chân không trong bao PE để tránh bị oxy hóa và đựng trong hộp kín để tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Sản phẩm hạt methi của cúng tôi Hạt methi mua ở đâu tại miền bắc Để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và người thân, người tiêu dùng nên cân nhắc và chọn mua sản phẩm hạt Methi đúng chủng loại, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, sản phẩm có chất lượng đồng nhất, bao bì phù hợp đảm bảo hiệu quả điều trị và an toàn khi sử dụng.


Sản phẩm bán chạy

■  Sua ong chua

■  Mat ong rung

■  Dong trung ha thao

■  Hat chia uc


Liên hệ mua hàng

Địa chỉ: Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 046 256 4333

Hotline: 0979 464 763  / 0977 474 814

Phương thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ tại đây

Lưu ý: Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.