nuoc uong dong trung ha thao

 

Ở Trung Quốc, y học rất chú trọng việc âm dương, họ cho rằng mùa đông là âm, mùa hè là dương, đất là âm, trời là dương, thực vật là âm, động vật là dương.

Trùng thảo đã trải qua cả 3 loại âm dương này trong quá trình phát triển nên đông y cho rằng Trùng thảo là một chất “Tam âm tam dương” có thể điều tiết sức khỏe con người theo hai hướng.

Hiện nay, Trùng thảo được áp dụng kỹ thuật khoa học hiện đại tạo thành một loại nước uống: “Nước uống Đông trùng hạ thảo

Đây là sản phẩm chính hãng của hãng Bodylife của Singapore, thông qua sự giám định của cơ quan nhà nước, phối hợp với khoa học tiên tiến để sản xuất ra sản phẩm nước uống Đông trùng hạ thảo, so với các sản phẩm với phương thuốc đơn độc có hiệu quả cao gấp 30 lần.

Sản phẩm này được căn cứ theo nguyên tắc “Quân, thần, tá, sứ” trong Trung Y. Trong đó, lấy Đông trùng hạ thảo làm chất “Quân”, Linh chi làm chất “Thần”, Hoàng cầm, Nấm hương, Đan sâm, Ngọc trúc, Sơn thù du, Táo đỏ, Mạch đông, Mật ong v.v…các thực phẩm thuốc làm chất “Tá sứ”. Một chai Đông trùng hạ thảo chứa 70% chất “Quân”, 20% chất “Thần”, 10% chất “Tá sứ”.

Các loại sản phẩm:

Nước uống Đông trùng Hạ thảo: 1 giỏ (30 chai)

nuocdongtrunghathao1 Nước uống Đông trùng hạ thảo

Sản phẩm: Số lượng 1 giỏ (30 chai)

Dung tích: 30ml/1 chai

Giá bán: 3,510,000 VNĐ – Giá bán chung trên toàn quốc

Hãng sản xuất: Bodylife Singapore

Chất lượng: Hàng chính hãng Bodylife Singapore – Thương hiệu nổi tiếng Châu Á về sản phẩm sức khỏe

Nước uống Đông trùng Hạ thảo: 1 hộp (6 chai)

images4 Nước uống Đông trùng hạ thảo

Sản phẩm: Số lượng 1 hộp (6 chai)

Dung tích: 30ml/ 1 chai

Giá bán: 720,000 VNĐ – Giá bán chung trên toàn quốc