Sữa ong chúa được coi là chất bổ hàng đầu được các bác sỹ và chuyên viên da liễu trên khắp thế giới công nhận. Sữa ong chúa được làm ra từ ong thợ nên cơ thể con người có thể hấp thu một cách dễ dàng.

Sữa Ong Chúa là thực phẩm thiên nhiên duy nhất có chứa Gamma-Globulin -  một chất tối cần dùng thúc đẩy bạch huyết cầu diệt vi khuẩn, bảo vệ các cơ quan không bị các độc chất làm hại.

sữa ong chúa trị mụn trứng cá
Sữa ong chúa trị mụn trứng cá hiệu quả

Ở tuổi dậy thì chứng mụn trên mặt thường xuất hiện nhiều nguyên nhân là do rối loạn kích thích tố gây nên hoặc do thiếu cân bằng dinh dưỡng. Ngày nay thanh thiếu niên thường hay kiêng cữ quá độ hoặc thường dùng những thức ăn chế biến làm cơ thể bị dối loạn dinh dưỡng dẫn đến các tuyến nội tiết không bình thường và mụn càng mọc nhiều thêm. Các chất bổ dưỡng và kích thích tố bổ dưỡng thiên nhiên chỉ có ở sữa ong chúa sẽ giúp các hoạt động của cơ thể bình thường trở lại, không còn cảm thấy thèm ăn vặt, bữa ăn bổ dưỡng chính sẽ được ngon miệng hơn và mụn mọc trên mặt sẽ giảm dần đi.

Da của chúng ta thường ở môi trường acid nên sử dụng sữa ong chúa rất tốt cho da. Nếu độ PH của da bị rối loạn, da sẽ không còn được bảo vệ. Sữa ong chúa có tính acid và chứa nhiều Hydroxy acid dùng để uống hay bôi lên da đều giúp phòng chống mụn trứng cá, làm da mềm mại, mịn màng