Nơi bán tinh dầu thiên nhiên nguyên chất tại hà nội

Tinh dầu nguyên chất được chiết xuất hoàn toàn từ các loại hạt, hoa, trái cây, vỏ cây, vỏ trái cây, lá, cỏ, rễ cây, gỗ, thân cây và nhựa cây. Không những có tác dụng làm đẹp mà tinh dầu thiên nhiên còn có công dụng chữa bệnh với liệu pháp massage và xông hương.

Tinh dau thien nhien nguyen chat mua o dau tai ha noi

Tinh dầu thiên nhiên tại YANMART

Trên thị trường hiện nay trôi nổi rất nhiều loại tinh dầu mà người bán quảng cáo là nguyên chất, thật cũng có mà giả cũng có, đắt cũng có mà rẻ cũng có. Là người tiêu dùng thông thái, trước tiên, bạn lựa chọn nhà cung ứng có uy tín rồi sau đó nên  kiểm tra chất lượng tinh dầu. Dưới đây, Yanmart đưa ra một số kinh nghiêm khi chọn mua tinh dầu cho các bạn tham khảo:

1, Hãy tìm kiếm mua những loại có dán mác “ Tinh dầu nguyên chất”, đừng mua những loại có dán nhãn “ dầu thơm hay nước hoa”.

2, Đừng để giác quan đánh lừa bởi mẫu mã cầu kỳ của sản phẩm.

3, Các loại tinh dầu thường không màu, chỉ có một số loại có màu và mỗi loại tinh dầu có cách chiết xuất khác nhau. Do vậy giá thành cũng khác nhau.

4, Kiểm tra tinh dầu bằng cách kiểm tra chúng trên chiếc khăn tay. Nếu cái nào bay hơi nhanh thì không phải là tinh dầu nguyên chất. Hãy tận dụng giác quan của mình để chọn được những loại tốt nhất. Điều này cũng giúp bạn rèn luyện kỹ năng của khướu giác và xúc giác.

5, Kiểm tra thành phần của tinh dầu: Nếu loại nào quá nhớt và lan rộng trên da của bạn và để lại một lớp dầu thì loại đó có pha lẫn dầu thức vật.

6, Những chai nhựa chỉ có thể giữ tinh dầu lâu nhất là 8 tuần. Do vậy nên mua tinh dầu được đựng trong những chai thủy tinh có màu nâu đậm hoặc xanh đậm.

7, Những tinh dầu pha hay bị hỏng thì thường bị vẩn đục nhanh.

8, Nên mua những loại tinh dầu có nút nhỏ giọt để tiện sử dụng.

9, Bạn nên mua các loại tinh dầu sau để đánh giá chất lượng từ đó tìm ra chỗ bán uy tín: oải hương, ngọc lan, bạc hà, sả chanh, chanh và gừng. Hương tổng hợp hóa học rất khó bắt chước các mùi này.

10, Cùng một lọai tinh dầu nhưng có nguồn gốc khác nhau có thể có mùi hương khác nhau. nhưng tất nhiên bạn vẫn có thể nhận biêt chất lượng thông qua kinh nghiệm.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nhân đặt hàng online và giao hàng tận nhà.

TINH DẦU THIÊN NHIÊN YANMART

Địa chỉ: Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 046 256 4333     Hotline: 0977 474 814 | 0979 464 763

Yh: hotrokhachhang_yanmart