• Chăm sóc khách hàng
  • 0916 598 916 - 0986 294 991

Di chuyển chuột để xem lớn hình

Tinh dầu bạch đàn chanh

Trạng thái: Còn hàng

75.000 ₫
Hoặc

Giới thiệu

Tinh dầu bạch đàn chanh được chiết xuất trực tiếp từ lá bạch đàn chanh, có mùi thơm dễ chịu, thành phần của tinh dầu rất đặc biệt có hàm lượng Citronella khá cao nên nó được sử dụng nhiều trong công nghệ hóa mỹ phẩm, là thành phần quan trọng để chế biến nước hoa, và các loại mỹ phẩm.

Chi tiết

Tinh dầu bạch đàn chanh nguyên chất

Tinh dầu bạch đàn chanh được chiết xuất chủ yếu từ lá bạch đàn chanh. Đây là loại cây rất phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là khu vực miền bắc và miền trung. Không chỉ đơn giản là một loài cây thân gỗ bình thường mà nó còn có rất nhiều những công dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe con người như: giảm mệt mỏi, chống cảm cúm, viêm họng, giảm viêm khớp….Lá của bạch đàn chanh có chứa nhiều tinh dầu và chính tinh dầu này sẽ mang lại cho chúng ta những công dụng hữu ích đó.

Tinh dầu bạch đàn chanh có mùi thơm dễ chịu, thành phần của tinh dầu rất đặc biệt có hàm lượng Citronella khá cao nên nó được sử dụng nhiều trong công nghệ hóa mỹ phẩm, là thành phần quan trọng để chế biến nước hoa, và các loại mỹ phẩm. Ngoài ra, nó còn có nhiều những công dụng tốt cho sức khỏe con người.

Tinh dầu bạch đàn chanh nguyên chất

Hương thơm tinh dầu bạch đàn chanh

Công dụng tinh dầu bạch đàn chanh

- Tinh dầu bạch đàn chanh giúp làm đẹp da,tẩy mụn đầu trắng và đầu đen trên mặt: Dùng 1 giọt tinh dầu pha loãng với dầu nền rồi massage mặt khoảng vài phút, sau đó rửa mặt lại với nước sạch. Với cách này bạn sẽ dễ dàng tạm biệt làn da mụn.
- Giúp thanh lọc không khí, phòng chống các bệnh về hô hấp: Tinh dầu bạch đàn chanh có tính kháng khuẩn rất cao nên nó sẽ giúp không gian nhà bạn luôn thoáng sạch, hết mùi hôi hám, ẩm mốc, ngăn ngừa được các bệnh về đường hô hấp.
Tinh dầu bạch đàn chanh nguyên chất

Tạo không gian sống tươi mát cho ngôi nhà bạn

Cách sử dụng tinh dầu bạch đàn chanh

- Dùng đèn xông hương: Nhỏ 2-3 giọt tinh dầu vào 2/3 khay nước của đèn xông hương sau đó cắm điện, hương thơm của tinh dầu sẽ lan tỏa khắp căn phòng nhà bạn.
- Giảm viêm khớp: Pha vài giọt tinh dầu bạch đàn chanh với một chút dầu oliu, sau đó massage lên da và những vùng khớp bị đau, cách này sẽ cải thiện được bệnh viêm khớp đáng kể.
- Chống cảm cúm:Nhỏ 5-10 giọt tinh dầu vào bồn tắm ( tùy theo lượng nước trong bồn), sau đó ngâm mình kết hợp với massage khoảng 10-15 phút.Hoặc bạn có thể dùng cách pha 5 giọt tinh dầu bạch đàn chanh nguyên chất vào 20ml dầu nền, xoa vào lòng bàn tay, lòng bàn chân và xoa vào ngực mỗi ngày.
  - Chống mệt mỏi: Hương thơm của tinh dầu sẽ giúp bạn bớt đi mệt mỏi hàng ngày. Bạn có thể sử dụng cách xông hương, massage hoặc tắm với tinh dầu. Đó là những cách cực kỳ hiệu quả để khác phục tình trạng này.

Tinh dầu bạch đàn chanh nguyên chất

Thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi với tinh dầu bạch đàn chanh

Những lưu ý khi sử dụng tinh dầu

* Không ăn, uống hay để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm

* Không bôi tinh dầu vào vết thương hở

* Không dùng cho phụ nữ mang thai

* Trẻ nhỏ dưới 6 tuổi, người bệnh kinh niên dùng có sự chỉ định của bác sĩ

 

 

Tags cho sản phẩm

Tag phân biệt bằng khoảng trăng. Sử dụng một dấu ngoặc kép (') cho các cụm từ.