• Chăm sóc khách hàng
  • 0916 598 916 - 0986 294 991

Di chuyển chuột để xem lớn hình

Tinh dầu chanh sần

Trạng thái: Còn hàng

90.000 ₫
Hoặc

Giới thiệu

Hương thơm từ tinh dầu chanh sần giúp kích thích các tế bào thần kinh nào hoạt động tốt hơn, tạo cảm giác thoải mái cho cơ thể, thư giãn tinh thần. Mặt khác, tinh dầu chanh sần có tính sát khuẩn rất tốt cho da đặc biệt là các làn da mụn và da dầu.

Chi tiết

Tinh dầu chanh sần được chiết xuất 100% từ vỏ chanh sần tươi nguyên chất có công dụng tốt cho sức  khỏe và làm đẹp. Hương thơm từ tinh dầu chanh sần giúp kích thích các tế bào thần kinh nào hoạt động tốt hơn, tạo cảm giác thoải mái cho cơ thể, thư giãn tinh thần. Mặt khác, tinh dầu chanh sần có tính sát khuẩn rất tốt cho da đặc biệt là các làn da mụn và da dầu.

Chanh sần hay còn gọi là chanh Tây, có chứa nhiều Vitamin C và các loại vitamin khác. Chanh sần có vị chua nhẹ và có mùi thơm đặc trưng do chứa tinh dầu.

Tinh dầu chanh sần

Tinh dầu chanh sần có tác dụng làm đẹp da

Tinh dầu chanh sần có tính chất thẩm thấu vào da rất tốt, giúp tấy tế bào da chết làm cho sự trao đổi chất tốt hơn và giúp làn da sáng mịn hơn.

-          Kết hợp tinh dầu chanh sần với dầu nền, kem dưỡng da, kem dưỡng thể hoặc với sữa rửa mặt để massage mặt và toàn thân, dùng cách này thường xuyên sẽ giúp da bạn se khít lỗ chân lông, da sáng min, không bị mụn và sạch dầu.

Tinh dầu chanh sần

-          Xông hơi: Nhỏ 1-2 giọt vào bát nước nóng rồi trùm khăn kín đầu hoặc dùng máy xông hơi tinh dầu chanh sần. Cách này giúp da bạn thông thoáng hơn, tinh dầu hấp thụ vào da sẽ giúp da đẹp hơn.

-          Dùng để tắm: Dùng 5-10 giọt tinh dầu nhỏ vào trong bồn tắm, ngâm mình và kết hợp massage khoảng 15-20 phút

Tinh dầu chanh sần có tác dụng chăm sóc tóc

Tinh dầu chanh sần

Dùng vài giọt tinh dầu kết hợp với dầu nền massage vài phút rồi gội sạch lại với nước, hoặc kết hợp với dầu gội đầu, kem ủ tóc, bạn sẽ có một mái tóc chắc khỏe và óng mượt như mong muốn.

Tinh dầu chanh sần chăm sóc cơ thể

Tinh dầu chanh sần giúp thư giãn tinh thần, giảm đau cơ đau khớp, trị ho, cảm lạnh…

-          Dùng xông hương: Dùng 1-3 giọt tinh dầu chanh sần kết hợp với đèn xông hương tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu, bạn sẽ có căn phòng thơm ngát mùi hương, không khí trong lành, xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

Tinh dầu chanh sần

-          Giảm đau hiệu quả: kết hợp 2-3 giọt tinh dầu với dầu nền massage lên những vùng bị đau, cách này sẽ làm giảm đau cơ, đau khớp đáng kể.

-          Khi bị ho, viêm xoang, cảm lạnh…hãy dùng 2-3 giọt tinh dầu chanh sần để xông người, hoặc pha với dầu nền bôi lên cổ và ngực.


Xem thêm tinh dầu thiên nhiên

Tags cho sản phẩm

Tag phân biệt bằng khoảng trăng. Sử dụng một dấu ngoặc kép (') cho các cụm từ.