• Chăm sóc khách hàng
  • 0916 598 916 - 0986 294 991

Di chuyển chuột để xem lớn hình

Tinh dầu chanh - Lemon Essential Oil

Trạng thái: Còn hàng

80.000 ₫
Hoặc

Giới thiệu

Tinh dầu chanh có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu và ngăn chặn tình trạng da bị sạm đen, điều trị mụn trứng cá. Tinh dầu chanh còn rất tốt cho da dầu.

Chi tiết

Tinh dầu chanh là tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất 100% từ quả chanh nguyên chất theo phương pháp ép lạnh. Tinh dầu chanh có công dụng giúp thư giãn tinh thần, nâng cao sức khỏe, sát khuẩn hiệu quả và đặc biệt là công dụng làm đẹp da và tóc cho các chị em phụ nữ. Chanh có tính sát khuẩn và làm se da nên được dùng để điều trị các chứng bệnh về da như: mụn nhọt, mụn cóc, lang ben, làm sạch da nhờn giúp làn da tươi sáng hơn.

Tinh dầu chanh

Công dụng và cách dùng tinh dầu chanh

Đối với làn da: Tinh dầu chanh có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu và ngăn chặn tình trạng da bị sạm đen, điều trị mụn trứng cá. Tinh dầu chanh còn rất tốt cho da dầu.

Tinh dầu chanh

- Dùng để massage: Sử dụng tinh dầu chanh kết hợp với dầu nền để massage ( 5 giọt tinh dầu với 10ml dầu nền) rồi massage lên da. Cách này rất tôt cho làn da mun và da dầu, giúp da sạch mụn và se khít lỗ chân lông.

- Dùng để tắm, xông hơi: Nhỏ vài giọt tinh dầu vào bồn tắm, massage khoảng 5-10 phút rồi tắm lại bằng nước sạch. Có thể kết hợp tinh dầu với phòng xông hơi.

   Đối với sức khỏe: Tinh dầu chanh giúp thư giãn tinh thần, tạo cảm giác thoải mái, sát khuẩn hiệu quả, chữa trị cảm lạnh,cảm cúm…

Tinh dầu chanh

- Dùng xông hương: Nhỏ 2-3 giọt tinh dầu vào đèn xông hương tinh dầu. Bạn sẽ có 1 căn phòng thơm ngát,không khí trong lành, giúp tinh thần sảng khoái dễ chịu.

- Dùng để điều trị cảm lạnh, cảm cúm: nhỏ vài giọt tinh dầu chanh kết hợp với 5 giọt tinh dầu bạc hà vào 1lit nước nóng, dùng khăn bao trùm đầu và hít hơi nước vào.Làm như vậy sẽ giúp cơ thể dễ chịu hơn.

   Đối với mái tóc: Tinh dầu chanh sẽ giúp bạn có mái tóc óng mượt và khỏe mạnh hơn.

Tinh dầu chanh

Khi gội đầu thêm 5-8 giọt tinh dầu chanh vào nước gội đầu hay trộn cùng dầu gội, sau đó gội lại bằng nước sạch. Bạn sẽ có 1 mái tóc óng mượt ,khỏe mạnh như mong muốn

Một số loại tinh dầu thiên nhiên khác:

- Tinh dầu vỏ bưởi

- Tinh dầu sả

Tags cho sản phẩm

Tag phân biệt bằng khoảng trăng. Sử dụng một dấu ngoặc kép (') cho các cụm từ.