• Chăm sóc khách hàng
  • 0916 598 916 - 0986 294 991

Di chuyển chuột để xem lớn hình

Tinh dầu hương thảo

Trạng thái: Còn hàng

115.000 ₫
Hoặc

Giới thiệu

Tinh dầu hương thảo nguyên chất được chiết xuất trực tiếp từ cây hương thảo. Đây là loại tinh dầu mang lại rất nhiều công dụng hữu ích trong cuộc sống của chúng ta đặc biệt là cho sức khỏe và làm đẹp.

Chi tiết

TINH DẦU HƯƠNG THẢO

   Hương thảo (Rosemary) là một loại cây bụi được xếp vào nhóm có giá trị cao trong y học và ẩm thực. Không chỉ đơn giản là một loại gia vị được sử dụng trong ẩm thực mà nó còn có công dụng xua đuổi ruồi muỗi, giúp làm giảm đau cơ thể, là nguyên liệu sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm. Tinh chất có trong cây hương thảo (tinh dầu hương thảo nguyên chất) được đưa vào để làm các loại kem dưỡng da, xà phòng thơm, dầu gội…đều mang lại những công dụng rất tốt.

   Tinh dầu hương thảo nguyên chất được chiết xuất trực tiếp từ cây hương thảo. Đây là loại tinh dầu mang lại rất nhiều công dụng hữu ích trong cuộc sống của chúng ta đặc biệt là cho sức khỏe và làm đẹp.

Tinh dầu hương thảo

Tinh dầu hương thảo rất hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe

-          Giúp giảm đau cơ, đau xương khớp, làm ấm cơ thể: Tinh dầu hương thảo giúp giảm đau và làm ấm cơ thể một cách nhanh chóng. Dùng vài giọt tinh dầu hương thảo kết hợp với dầu nền( kem massage,kem dưỡng thể) để massage lên các vùng bị đau, hoặc toàn bộ cơ thể sẽ cải thiện được chứng đau cơ, đau xương,đau khớp, làm ấm cơ thể ngăn ngừa cảm lạnh.

-          Giúp bạn có 1 căn phòng thơm mát, làm tinh thần thỏa mái, trị bệnh nhức đầu, cải thiện trí nhớ: Hương thơm ấm nồng, hơi se của tinh dầu hương thảo sẽ giúp tinh thần bạn cảm thấy thoải mái, cải thiện được chứng nhức đầu và trí nhớ sẽ trở nên tốt hơn.

Tinh dầu hương thảo

Cách dùng:

♦  Xông hương: Dùng 2-3 giọt tinh dầu hương thảo kết hợp với đèn xông hương, căn phòng nhà bạn sẽ tràn ngập mùi thơm của tinh dầu hương thảo

♦ Dùng để tắm: Nhỏ 5-10 giọt tinh dầu vào bồn tắm (tùy theo lượng nước trong bồn) sau đó ngâm mình khoảng 10-15 phút kết hợp với massage, cách này là cách hiệu quả nhất giúp bạn thư giãn tinh thần,máu lưu thông tốt hơn và đặc biệt tốt cho các bệnh nói trên.

♦  Dùng để massage: dùng 1 giọt tinh dầu hòa loãng với nước hoặc dầu nền, massage lên 2 bên thái dương, cách này sẽ giúp chứng đâu đầu cải thiện đáng kể.

Tinh dầu hương thảo giúp bạn có làn da đẹp và mái tóc óng khỏe

Tinh dầu hương thảo

-          Chăm sóc da: Tinh dầu hương thảo làm se da, giúp bạ có làn da luôn khỏe đẹp. Dùng tinh dầu kết hợp với dầu nền massage là cách hiệu quả nhất để chăm sóc cho làn da của bạn.

-          Chăm sóc tóc: Tinh dầu hương thảo giúp tóc phục hồi, chống rụng tóc và giúp tóc luôn giữ được độ ẩm, không bị khô cứng hay gãy tóc. Nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước gội đầu hoặc kết hợp dầu gội (kem ủ, kem xả) để dùng, cách này sẽ mang đến cho bạn mái tóc khỏe đẹp như mong muốn

 

 

 

 

Tags cho sản phẩm

Tag phân biệt bằng khoảng trăng. Sử dụng một dấu ngoặc kép (') cho các cụm từ.