• Chăm sóc khách hàng
  • 0916 598 916 - 0986 294 991

Di chuyển chuột để xem lớn hình

Trà cung đinh Huế

Trạng thái: Còn hàng

70.000 ₫
Hoặc

Giới thiệu

Trọng lượng: 500gr
Được tinh chế từ 16 loại thảo dược: Atisô, Cúc hoa, Cỏ ngọt, Hoài sơn, Đẳng sâm, Đại táo, Hồng táo, Hồi hoa, Cam thảo Bắc, Hoa lài, Hoa hòe, Thảo quyết minh, Khổ qua, Kỷ tử, Vối nụ, Tim sen. 

Chi tiết

    Nhắc đến Huế chúng ta ai cũng sẽ liên tưởng đến một địa danh nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp, những con người thân thiện và đặc biệt là nghệ thuật ẩm thực đậm đà mang phong vị riêng ở nơi đây. Và trà cung đình Huế là một trong số đó.
Trà cung đình Huế 

   Trà cung đình Huế không chỉ là một thức uống giải khát mà còn rất bổ dưỡng cho sức khỏe. Trên thực tế có nhiều loại trà khác nhau mà mỗi loại lại là một bài thuốc. Có trà dành cho người già để bình ổn huyết áp, có trà dành cho phụ nữ giúp làm đẹp da, có trà lại dành cho thành niên giúp tăng cường sinh lực hay có những loại giúp người uống bắt căng thẳng,…Tuy nhiên trà cung đình Huế là tổng hợp cho những công dụng tuyệt vời đó.

   Không như các loại Trà bình thường đơn giản từ một, hai vị thảo dược, Trà Cung Đình Huế kết tinh các công dụng từ 16 loại thảo dược khác nhau, tác dụng vừa chữa bệnh vừa bồi bổ, khôi phục tinh thần, tăng cường sức đề kháng, tạo trạng thái tốt hơn cho cơ thể. Một tách trà tựa như một bát thuốc bổ, mang lại sinh lực cho bạn mỗi ngày.
Trà cung đình Huế
 

   Được tinh chế từ 16 loại thảo dược: Atisô, Cúc hoa, Cỏ ngọt, Hoài sơn, Đẳng sâm, Đại táo, Hồng táo, Hồi hoa, Cam thảo Bắc, Hoa lài, Hoa hòe, Thảo quyết minh, Khổ qua, Kỷ tử, Vối nụ, Tim sen.

Trà cung đình Huế được coi là một thảo dược quý hiếm mang lại những công dụng tuyệt vời:

-        Hỗ trợ điều trị chứng cao huyết áp, đau đầu, tim hồi hộp, mất ngủ.

-        Giúp tăng cường sức đề kháng, giảm cholestorol.

-        Bổ khi huyết, thanh nhiệt, giảm độc, mát gan, đẹp da, hết mụn.

-        Ngoài ra, sản phẩm này còn tốt cho những người mắt yếu, tiểu đường, sỏi thận. Đặc biệt rất thích hợp với phụ nữ.
Trà cung đình Huế 

Cách sử dụng :

Cho 30g Trà vào bình ( có thể them 2-3 trái táo ), đổ nước sôi, tráng nước đầu. Châm nước sôi vào, 5 phút sau sẽ cho ra một bình Trà Cung Đình Huế để thưởng thức. Có thể bỏ vào ấm nấu sôi, để nguội, đóng chai, bỏ tủ lạnh uống hàng ngày, mùa hè thêm đá.

Bảo quản: Để trà nơi khô ráo, thoáng mát.

   Uống thường xuyên sản phẩm Trà Cung Đình sẽ ngăn ngừa và hổ trợ điều trị được nhiều loại bệnh giúp chúng ta sống vui sống khỏe, sống trường thọ, hạnh phúc với gia đình, bạn bè và con cháu.

 

Tags cho sản phẩm

Tag phân biệt bằng khoảng trăng. Sử dụng một dấu ngoặc kép (') cho các cụm từ.