• Chăm sóc khách hàng
  • 0916 598 916 - 0986 294 991

Di chuyển chuột để xem lớn hình

Trà diệp hạ châu khô ép chân không mát gan, giải độc gan

Trạng thái: Còn hàng

50.000 ₫
Hoặc

Giới thiệu

Từ xưa đến nay, người dân đều biết đến công dụng rất đặc biệt của cây diệp hạ châu và sử dụng nó trong việc trị nhiều bệnh như viêm gan, vàng da, lở loét, sỏi mật, cảm cúm…

Chi tiết

    Trong cơ thể con người, gan có thể ví như 1 nhà máy lọc to lớn có chức năng giải độc cho cơ thể để duy trì các chức năng bình thường của tất cả các cơ quan.  Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại, do môi trường ô nhiễm, do tâm lý căng thẳng và việc tiếp xúc với những hoá chất độc hại cũng như sử dụng nhiều loại  hoá dược, gan luôn luôn phải đối phó với nhu cầu cần được sơ tiết và giải độc.  Nhiều người cho rằng Diệp hạ châu là 1 trong những loại thực vật hàng đầu có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Trà diệp hạ châu khô ép chân không

    Cây diệp hạ châu hay còn gọi là cây chó đẻ răng cưa, cam kiềm, trân châu thảo…có tên khoa học là Phyllanthus. Từ xưa đến nay, người dân đều biết đến công dụng rất đặc biệt của cây diệp hạ châu và sử dụng nó trong việc trị nhiều bệnh như viêm gan, vàng da, lở loét, sỏi mật, cảm cúm…Cây được lấy về rửa sạch, phơi khô và sắc nước để uống thay nước hàng ngày.Ngày nay, để tiện hơn trong việc sử dụng và phù hợp với cuộc sống bận rộn của mọi người thì cây diệp hạ châu đã được chế biến thành dạng trà rất tiện sử dụng.

Trà diệp hạ châu khô ép chân không

Trà diệp hạ châu được chế biến 100% từ cây diệp hạ châu có tác dụng :

-         Tăng cường và bảo vệ chức năng gan

-         Thanh nhiệt, giải độc, kích thích tiêu hóa

-         Giúp trị viêm gan B, viêm túi mật, thận, thống phong, sốt rét, thương hàn, cúm, cảm lạnh, kiết lỵ, đau dạ dày, mụn nhọt, lở loét, ung độc.

 Trà diệp hạ châu khô ép chân không

-          Nó còn được sử dụng như một thuốc giảm đau, kích thích ngon miệng, kích thích trung tiện, tẩy giun, lợi tiểu, điều hòa kinh nguyệt ở phụ nữ…

Cách dùng :

- Dùng 10g lá diệp hạ châu vào 1000ml nước đun sôi dùng cả ngày, có thể cho thêm đường tùy ý.

Trà diệp hạ châu khô ép chân không

Lưu ý:  Diệp hạ châu không có độc tính, độ an toàn cao ngoại trừ một số trường hợp đau cơ, co giật trong khi điều trị sỏi thận hoặc sỏi mật do quá trình tống xuất sỏi.

 

 

 

Tags cho sản phẩm

Tag phân biệt bằng khoảng trăng. Sử dụng một dấu ngoặc kép (') cho các cụm từ.

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm tốt nhất từ thiên nhiên, đảm bảo 100% chất lượng. Là nơi duy nhất quý khách có thể được xem và thử chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng. Trân trọng cảm ơn!