• Chăm sóc khách hàng
  • 0916 598 916 - 0986 294 991

Di chuyển chuột để xem lớn hình

Trà tía tô giải cảm, giảm ho, chống mệt mỏi

Trạng thái: Còn hàng

48.000 ₫
Hoặc

Giới thiệu

Giải cảm,giảm ho: Tía tô là vị thuốc được y dược học đông phương xếp vào loại làm cho xuất mồ hôi, thuộc các trường hợp bệnh do cảm lạnh, cần chữa bằng cách cho ra mồ hôi, khỏi sốt. Cây tía tô có vị cay, ấm giúp long đờm, giảm ho hiệu quả.

Chi tiết

Tía tô là một loại cây rất quen thuộc đối với người Việt Nam. Nói đến cây tía tô người ta không chỉ biết đến nó như là một loại cây rau gia vị thơm ngon được chế biền trong nhiều món ăn mà mọi người còn biết đến nó là một cây thuốc được dùng phổ biến trong y học cổ truyền với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe thậm chí là cả về chăm sóc sắc đẹp.Tra tia to giai cam giam ho chong met moi 

Tía tô có tên khoa học là Perilla frutescens Britt, họ hoa môi (Lamiaceae) là cây thảo, cao 0,5-1m. Lá mọc đối, mép khía răng, mặt dưới tím tía, có khi hai mặt đều tía, nâu hay màu xanh lục có lông nhám. Tía tô có vị cay, tính ấm, có tác dụng trị cảm lạnh, đầy bụng, nôn mửa. Cành tía tô có vị cay ngọt, có tác dụng an thai, chống nôn mửa, giảm đau, hen suyễn. Ngoài ra, với giá trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin A, C, giàu hàm lượng Ca, Fe, và P... tía tô có tác dụng đẹp da.
 tra tia to

Cây tía tô thường được dùng ăn trực tiếp, kết hợp với món ăn hàng ngày hoặc phơi khô sắc nước uống, Ngày nay, để tiện hơn trong việc sử dụng mà không tốn kém thời gian, cây tía tô đã được chế biến thành dạng trà túi lọc với công dụng không hề thay đổi.

Công dụng của trà tía tô :

-         Giải cảm, giảm ho: Tía tô là vị thuốc được y dược học đông phương xếp vào loại làm cho xuất mồ hôi, thuộc các trường hợp bệnh do cảm lạnh, cần chữa bằng cách cho ra mồ hôi, khỏi sốt. Cây tía tô có vị cay, ấm giúp long đờm, giảm ho hiệu quả.
Tra tia to giai cam 

-         Giải độc, chống dị ứng do ăn uống: Trong ẩm thực, tía tô do có tính chống dị ứng nên được sử dụng chung với cua hay hải sản để ngăn ngữa các bệnh về ngộ độc thức ăn,chống dị ứng do ăn uống.

-         An thai: Trà tía tô có thể dùng để chữa chứng ốm nghén, buồn nôn; điều trị khi thai phụ bị đau bụng, đau lưng, ra huyết; khi chị em bị nóng trong bụng, cồn cào, nước tiểu đỏ lượng ít, ăn uống kém, sưng đau lợi răng, táo bón, tiêu hóa không thông lợi.

-         Đẹp da: Với giá trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin A, C, giàu hàm lượng Ca, Fe, và P… Chính vì vậy mà tía tô rất hữu ích cho việc làm đẹp da dành cho phụ nữ.
Tra tia to 

Cách sử dụng:

Ngâm túi trà vào tách nước thật sôi(200ml), chờ từ 3-5 phút, uống nóng sẽ có tác dụng nhanh chóng, không cần them đường. Ngày uống từ 3-4 gói.

Tags cho sản phẩm

Tag phân biệt bằng khoảng trăng. Sử dụng một dấu ngoặc kép (') cho các cụm từ.